ข่าวเด่นวันนี้ :

Webboard

รายละเอียดกระทู้


รายการกระทู้     ตั้งกระทู้ใหม่   


หัวข้อ : หาเพื่อน ต้องการวิธีอยู่ใช่ไหม
 ในยุคปัจจุบันนี้ หากคุณต้องการ “หาเพื่อน” แล้วละก็ บอกได้เลยว่า หาได้ง่ายเอามากๆ พูดไปแบบนี้คุณอาจจะไม่เชื่อ แต่ขอให้คุณอ่านสิ่งต่อไปนี้ก่อน รับรองได้เลยว่า คุณจะเชื่อเราอย่างแน่นอน ซึ่งเรามีวิธีในการเพื่อนแบบใดมาแนะนำคุณนั้น มาดูกันเลยดีกว่า

1. หาเพื่อนด้วยเฟสบุ๊ค อย่างแรกเลย ที่เราเลือกมาแนะนำนี้นั้นก็เพราะว่า คงไม่มีใครที่ไม่เล่นเฟสบุ๊คแน่ๆ และเฟสบุ๊คเองก็มีฟีเจอร์สำหรับแอดเพื่อนที่เราสามารถแอดใครก็ได้ที่เราต้องการ ดังนั้นแล้ว หากคุณต้องการหาเพื่อนอย่างง่ายเลยละก็ เฟสบุ๊ค ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณว่าจะพูดคุยอะไรอย่างไร

2. หาเพื่อนทางไลน์ อีกหนึ่งอย่างที่บอกเลยว่า นิยมเป็นอย่างมากสำหรับเมืองไทยนั้นก็คือ ไลน์ และปัจจุบันนี้ก็มีการนำไลน์ไอดีไปประกาศหาเพื่อนกันอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้ว หากคุณต้องการหาเพื่อนละก็ ลองนำไลน์ไอดีไปประกาศหาเพื่อนก็ได้ หรือจะลองแอดไลน์ของคนอื่นที่เค้านำมาประกาศก็ได้เช่นกัน

3. หาเพื่อนทางบีท็อค อีกหนี่งช่องทางที่หลายคนอาจมองข้าม แต่บอกได้เลยว่า มันสามารถใช้หาเพื่อนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่ต้องการเพื่อนที่อยู่ในพื้นที่เดียวกัน บีท็อคเข้าท่าที่สุดแล้ว เพราะมันมีฟีเจอร์ในการค้นหาคนที่อยู่ในรัศมี 80 กิโลเมตร แถมยังเลือกได้ด้วยว่า จะเป็น ชาย หรือ หญิง หรือจะต้องการอายุเท่าไหร่

ที่เราได้แนะนำมาทั้ง 3 ช่องทางนี้ บอกได้เลยว่า คุณสามารถที่จะ “หาเพื่อน” ได้แน่ๆ ขอเพียงแค่คุณพยายามคุยก็แล้วกัน อย่าแอดไปแล้วเงียบแล้วไม่คุย แบบนั้นคุณคงไม่ได้เพื่อนแน่ๆ
Goten 118.175.130.236 6 มิ.ย. 2561 84 เข้าชม


แสดงความคิดเห็น


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :

คลิกเปลี่ยนรหัส
ใส่รหัสยืนยัน
ชื่อของท่าน :