ข่าวเด่นวันนี้ :

Webboard

รายละเอียดกระทู้


รายการกระทู้     ตั้งกระทู้ใหม่   


หัวข้อ : พื้นที่ต้องเหมาะกับการเรียนออนไลน์
 สำหรับหลายคนที่บอกว่าการเรียนออนไลน์นั้นเป็นการเรียนที่ถือว่ามีข้อดีมากพอสมควร สาเหตุเป็นเพราะว่าในเรื่องของการเรียนออนไลน์นั้นไม่ได้มีข้อจำกัดหรือข้อกำหนดทั้งในเรื่องของระยะเวลาหรือสถานที่ซึ่งบอกได้เลยว่าในส่วนนี้มีความสำคัญต่อการส่งผลในเรื่องของความประสบความสำเร็จในการเรียนออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าต้องการที่จะเรียนออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จในส่วนนี้สามารถที่จะอธิบายให้เข้าใจได้ก็คือ
  
การที่จะเรียนออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ 1 อย่างที่สามารถที่จะช่วยได้อย่างเห็นได้ชัดก็คือ ในเรื่องของพื้นที่การเรียน แน่นอนว่าสำหรับในเรื่องของพื้นที่การเรียนออนไลน์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยจะต้องเป็นพื้นที่ที่จะไม่ถูกรบกวนได้ง่ายๆ เพื่อที่จะช่วยให้มีสมาธิกับการเรียนออนไลน์ได้มากขึ้น หรือถ้าหากว่ายังหาพื้นที่ที่ไม่ถูกรบกวนไม่ได้ก็ควรที่จะเป็นพื้นที่ที่เกิดการรบกวนได้น้อยมากที่สุด รวมไปถึงสามารถที่จะใช้ห้องนอนได้แต่ไม่ควรที่จะนอนเรียนออนไลน์
  
เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าต้องการที่จะเรียนออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จนั้นแน่นอนว่าในเรื่องของพื้นที่ถือว่าสำคัญมากที่สุด แต่ทั้งนี้ก็ยังจะต้องมีวิธีหรือเทคนิคอื่นๆมาเป็นปัจจัยร่วมด้วยเพื่อที่จะช่วยให้การเรียนออนไลน์นั้นเป็นไปได้อย่างที่ต้องการ รวมไปถึงในเรื่องของระเบียบวินัยที่อาจจะต้องมีการบังคับตัวเองให้เรียนออนไลน์ถึงแม้ว่าจะขี้เกียจก็ตาม เพราะไม่เช่นนั้นการเรียนออนไลน์ออกจะไม่ประสบความสำเร็จก็ได้เช่นกัน รวมไปถึงนอกจากนี้อาจจะต้องมีการจัดตารางงานเพิ่มเติม

#เรียน #การเรียน

ที่มา : http://www.ennxo.com/categories/การเรียน/
Goten 118.175.131.44 8 มิ.ย. 2561 176 เข้าชม


แสดงความคิดเห็น


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :

คลิกเปลี่ยนรหัส
ใส่รหัสยืนยัน
ชื่อของท่าน :